Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

Cập nhật thông tin những giáo viên, sinh viên nhận dạy gia sư đàn Organ

Trong nhiều năm giảng dạy đàn Organ và đàn Piano cho các bạn học sinh từ các em 5 tuổi đến học sinh tiểu học, học sinh thcs và thpt cũng như người lớn chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu cũng như câu hỏi và băn khoăn của nhiều gia đình về tìm gia sư dạy đàn Organ hay đàn Piano tại nhà cho con. Ví dụ dưới đây là của một chị muốn tìm gia sư đàn Organ.
Bé nhà mình đang đọi học đàn Organ nhưng mình thì mù tịt khoản này. Không biết nơi nào để đưa bé đi học và cũng không có cả thời gian đưa đi đón về nữa.
Điều kiện gia đình có hạn. Nếu mẹ nào biết có ai dạy đàn Organ tại nhà thì bày cho em với.
Cảm ơn mọi người nhiều .

Nhằm giúp các bậc phụ huynh không còn phải mất nhiều thời gian lo lắng tìm gia sư cho con và kể cả khi tìm được gia sư cho con nhưng không biết thông tin gia sư ra sao, gia sư trình độ đến đâu, có nhiều kinh nghiệm dạy không và dạy con chuẩn không (vì đa số phụ huynh tìm gia sư dạy đàn Organ cho con chưa biết chơi đàn Organ) và còn nhiều vấn đề lo lắng gặp phải trong quá trình giảng dạy.
Bạn Hoàng Thu Trang hiện đang là sinh viên năm thứ 3 là sinh viên năm cuối trường Đh Sp nghệ thuật tw. Bạn có nhiều năm giảng dạy cho nhóm học sinh cũng như tại nhà ở khu vực Hà Nội. Học phí từ 150.000đ/buổi cho 1 hoặc cho nhóm học sinh.
Nguyễn Hương Giang hiện đã tốt nghiệp ĐH SP Nghệ Thuật Trung Ương 2 năm, hiện mình có tổ chức dạy theo nhóm cho các con tại nhà mình ở Từ Liêm. Các khóa học được tổ chức đều đặn hàng tháng, học vào buổi tối và cuối tuần. Nhóm học sinh từ khoảng 5 cháu.

 
Scroll to top