Hướng dẫn cách chọn đàn Organ Yamaha cho người mới bắt đầu tập một số mẫu đàn cụ thể

Chắc hẳn nhiều người mới tập chơi đàn Organ hoặc đang dự định học Organ đang tìm kiếm cho mình một mẫu đàn phù hợp. Để giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân hoặc lựa chọn tốt cho con em mình hôm nay trung tâm gia sư Organ Hà Nội xin hướng dẫn cách chọn đàn Organ Yamaha cho người mới bắt đầu.

Nói về đàn Organ thì có 2 loại.
Loại thứ nhất chuyên dùng cho các nhạc công biểu diễn ở những dàn nhạc.
Loại thứ 2 được sử dụng rộng dãi thường gọi là đàn bán chuyên. Loại này dùng cho mọi người luyện tập và sử dụng hàng ngày, có tiết tấu rất đa dạng và nhiều phong cách âm nhạc rất phù hợp với người mới tập chơi.

Phụ huynh lựa chọn đàn Yamaha cho con mới tập chơi hoặc những anh chị mới tập chơi nên sử dụng dòng PSR. Tại sao chúng tôi lại khuyên như vậy vì dòng đàn PSR của yamaha cực kỳ phổ biến và được đánh giá là loại đàn phù hợp nhất đối với những người bắt đầu chơi đàn của Yamaha.
Để không mất thời gian của quý vị chúng tôi xin đưa ra một số mẫu đàn Organ Yamaha thông dụng, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu chơi đó là:

Yamaha PSR-170, Yamaha PSR-172, Yamaha PSR-175, Yamaha PSR-262, Yamaha PSR-273, Yamaha PSR-275,Yamaha PSR-293, Yamaha PSR-350.
Hay một số mẫu mới hiện nay như Yamaha PSR-E203, Yamaha PSR-E213, Yamaha PSR-E223 (phù hợp với trẻ em), Yamaha PSR-E323, Yamaha PSR-E303, Yamaha PSR-E313, Yamaha PSR-E403, Yamaha PSR-E423.
Hoặc một số mẫu chuyên nghiệp như:
Đàn Organ Yamaha PSR S950
Đàn Organ Yamaha PSR - S710

Vì người mới bắt đầu chơi thường tập cơ bản nên không sử dụng quá nhiều tính năng, bạn mua một cây đàn xịn đắt tiền là lãng phí nếu điều kiện kinh tế không quá dư dả (nếu kinh tế thoải mái thì tất nhiên cứ chọn cây đàn xịn, đời cao nhé, chúng tôi tư vấn ở đây là dựa trên giá cả của các mẫu đàn để có lựa chọn với kinh tế của từng người đặc biệt là những gia đình hoặc các bạn trẻ kinh tế không được thoải mái).

Qua nhiều năm đi dạy gia sư đàn Organ tại nhà chúng tôi nhận thấy mẫu Yamaha PSR-E323 và PSR-E423 là rất phù hợp với những người mới tập chơi, giá cũng khá dễ chịu nhé.
Những mẫu này hiện nay đã có bản nâng cấp đời mới hơn các bạn nhé.Xin cảm ơn đã đón đọc bài viết "Hướng dẫn cách chọn đàn Organ Yamaha cho người mới bắt đầu tập một số mẫu đàn cụ thể".
Hãy vào website của chúng tôi thường xuyên để đọc các bài viết hữu ích nhé.
Một lần nữa xin cảm ơn!

 
Scroll to top