Thứ Ba, 19 tháng 1, 2016

Giới thiệu một số giáo viên và sinh viên nhận dạy gia sư đàn organ tại nhà

Mình tên Nguyệt Minh, là giáo viên âm nhạc.Hiện mình đang nhận dạy Piano và Organ từ cơ bản đến nâng cao và luyện thi vào các trường âm nhạc.

Mình đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp chính quy dài hạn 9 năm khoa Nhạc Nhẹ (học piano và organ) và hệ Đại Học 4,5 năm chuyên ngành Sư Phạm Âm Nhạc tại Nhạc Viện.

Hiện mình đang nhận dạy Piano va gia dạy sư đàn Organ từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình học đa dạng, không nhàm chán với tiêu chí:

+ Giúp các bạn học sinh thoải mái sau giờ học, hay người lớn xả stress sau giờ làm căng thẳng.

+ Rèn luyện sự tập trung, kiên nhẫn và sự tự tin cho trẻ.

+ Đăc biệt học đàn giúp kích thích phát triển 2 bán cầu não (2 bàn tay khi đàn di chuyển không giống nhau nhưng phải kết hợp với nhau để đàn được bản nhạc hoàn chỉnh): giúp trẻ học văn hoá tốt hơn. Người lớn trí nhớ tốt hơn và làm việc tập trung hơn.

Học viên sẽ được học các giáo trình phù hợp theo từng độ tuổi: classic & modern, giúp học viên nắm vững nhạc lý căn bản và đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích.

+ Classic: học lý thuyết âm nhạc cổ điển, đàn những bản nhạc cổ điển nổi tiếng - bất hủ của các nhạc sĩ lừng danh thế giới.

+ Modern: những bản nhạc không lời du dương, những bản nhạc phim, những ca khúc trữ tình, những ca khúc hot của các bạn trẻ trong nước hoặc quốc tế (Đặc biệt: học viên có thể yêu cầu học bất cứ bản nhạc nào - nhận viết sheet(bản nhạc) những bài hát mới )

Khi liên lạc với mình quý phụ huynh và các bạn sẽ hài lòng với phương pháp dạy phù hợp cho từng lứa tuổi(4-5 tuổi, trên 5 tuổi, thanh thiếu niên và người lớn), và sẽ thật sự yên tâm về giáo viên có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm dạy gia sư dạy đàn organ và bằng cấp đầy đủ.

Cô Trương Thị Ngân sinh ngày 13/02/1987 tại Nam Định, Cô Ngân quan niệm "Âm nhạc là sự giác ngộ cao hơn cả triết học và tri thức". Nuôi ước mơ trở thành một giáo viên âm nhạc, cô Hồng Hoa đã quyết định thi vào Trường Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương và tốt nghiệp loại giỏi năm 2011. Cô Ngân chính thức nhận văn bằng Cử nhân Sư Phạm Âm Nhạc thuộc hình thức đào tạo chính quy tại thủ đô Hà Nội. Cô nhận dạy Organ tại nhà ở mọi khu vực Hà Nội.

 
Scroll to top